Tinh dầu Bưởi Huế (10ml)

Tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu bưởi, thư giản, giải cảm, đèn xông tinh dầu, giảm cảm giác buồn nôn, tóc bớt rụng, giúp tóc bóng mượt, mềm và chắc hơn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, đặc sản Đà Nẵng, nên mua về, quà tặng

Được chiết suất 100% từ vỏ bưởi Huế, chai tinh dầu bưởi Huế, giúp mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho tóc bớt rụng, giúp tóc bóng mượt, mềm và chắc hơn khi kết hợp với g

Da Nang Hoi An

ABC Pharmacy - The premier destination for all your healthcare needs in Da Nang and Hoi An, Viet Nam

Việt Nam
02363820015

Tinh dầu Bưởi Huế

Giá:Liên hệ

Tinh dầu vỏ bưởi có chứa nhiều chất thơm tự nhiên, có thể dùng để xông tinh dầu mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Có thể dùng tinh dầu vỏ bưởi, lá bưởi kết hợp với một vài loại lá khác có chứa tinh dầu như lá sả chanh, lá chanh, lá tràm gió, lá trmf năm gân, lá khuynh diệp... để xông giải cảm. Tinh dầu vỏ Bưởi còn có tác dụng làm giảm đờm trong các trường hợp ho do đờm. Giúp làm giảm cảm giác buồn nôn.

Quy cách:

10ml

Xuất xứ:

Liên Minh Xanh

Số lượng:

Thành phần

Vỏ quả ngoài rất giàu chất narin-gosid, do đó có vị đắng, trong vỏ có tinh dầu, tỷ lệ 0,80-0,84%. Trong tinh dầu vỏ quả có 26% xitrala và este,d-limonen, a- pinen, linalol, geraniol, citral; còn có các alcol, pectin, acid citric.

Công dụng

- Tinh dầu vỏ bưởi có chứa nhiều chất thơm tự nhiên, có thể dùng để xông tinh dầu mang lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

- Ngoài ra, từ lâu, người Việt đã sử dụng vỏ bưởi để nấu nước gội đầu, giúp cho tóc bớt rụng, giúp tóc bóng mượt, mềm và chắc hơn.

- Có thể dùng tinh dầu vỏ bưởi, lá bưởi kết hợp với một vài loại lá khác có chứa tinh dầu như lá sả chanh, lá chanh, lá tràm gió, lá tràm năm gân, lá khuynh diệp... để xông giải cảm.

- Tinh dầu vỏ Bưởi còn có tác dụng làm giảm đờm trong các trường hợp ho do đờm.

- Giúp làm giảm cảm giác buồn nôn.

Liều dùng

- Xông hơi giúp thư giãn, giúp giảm đờm, giảm cảm giác buồn nôn: Nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu vào nồi nước nóng hoặc máy xông mặt, dùng để xông mặt từ 5-10 phút, hít sâu, làm như vậy liên tục khoảng 10 phút, hoặc có thể hít tinh dầu trực tiếp

- Trường hợp xông hơi giải cảm có thể phối hợp tinh dầu Bưởi với các tinh dầu khác có tính ấm, nóng như: tinh dầu Tràm, Tràm năm gân, Hương Nhu, Sả chanh, Khuynh diệp…: cho 2-3 giọt tinh dầu mỗi loại vào nồi nước sôi, sau đó tiến hành xông hơi như cách truyền thống.

- Sử dụng đèn xông tinh dầu: Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào đèn xông, bật đèn lên và tận hưởng hương thơm lan khắp phòng.

- Sử dụng tinh dầu Bưởi để chăm sóc tóc: sau khi gội đầu xong, pha khoảng 3-5 giọt tinh dầu vào khoảng 20ml nước ấm, sả nước tinh dầu lên tóc và massage đều để tinh dầu thấm đều lên da đầu và không cần sả lại bằng nước. Hoặc có thể trộn đều 3-5 giọt tinh dầu bưởi vào dầu gội đầu hoặc dầu dưỡng tóc để gội đầu và ủ tóc.

Thận trọng khi sử dụng:

- Không dùng sản phẩm cho những người có cơ địa dị ứng với tinh dầu, do đó lần đầu tiên sử dụng cần dùng 1 giọt tinh dầu bôi vào vùng da nhạy cảm bên trong cánh tay để thử phản ứng dị ứng đối với tinh dầu, nếu có biểu hiện nổi mẫn đỏ kèm cảm giác ngứa thì không được dùng tinh dầu nguyên chất.

Quy cách

10ml

Nhà sản xuất

Liên Minh Xanh

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình Luận

Sản phẩm liên quan

ABC PHARMACY

Mã số thuế: 32D8008810

Ngày thành lập: 23/10/2019

Nơi đăng ký: UBND Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Địa chỉ trụ sở: 47 Trần Quốc Toản, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Bản đồ đường đi

Kết nối với chúng tôi